Làm mới không gian sống với tấm ốp tường Wallux

Tấm ốp tường Wallux lấy cảm hứng thiết kế từ những đường cuộn vân đá, vân gỗ tự nhiên độc đáo, hay từ những dải màu vật liệu theo phong cách hiện đại, đang trở thành xu hướng trang trí nội thất. Với những ưu điểm đó, tấm ốp tường Wallux đã tạo nên điểm nhấn mang phong thái riêng của riêng mình, thu hút mọi ánh nhìn, giúp làm tăng tính thẩm mỹ, cũng như thay đổi diện mạo mới cho không gian sống của bạn. 

Phối cảnh tấm ốp tường Wallux W-OT15-2 và W-N15-5

Tấm ốp tường Wallux W-OT15-2 kết hợp mẫu ốp tường W-N15-9 kích thước 10mm * 15mm .Bề mặt tấm ốp là lớp màu chất liệu trơn bóng gắn "chết"  trên lớp cốt nền PS cứng - đặc, giúp chống ẩm mốc, chống mối một, giúp giữ màu sắc luôn tươi sáng.

Đặc biệt, tấm ốp tường W-OT15-2 dạng trơn phẳng được thiết kế tinh tế vát nhẹ ở 2 bên hông, tạo thành đường chỉ chạy dọc khi lắp ghép, giúp "ăn gian" chiều cao đáng kể cho không gian. Ngoài ra, tấm ốp tường dạng nan sóng W-N15-9 với hèm khóa âm dương thông minh, giúp các đội thợ thi công và lắp ghép một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Có thể bạn chưa biết: Tấm ốp tường Wallux và những ứng dụng thực tế

Có bao giờ bạn nghĩ, tấm ốp tường mà có thể làm tấm ốp trần hay chưa? Xin thưa là, đối với tấm ốp tường Wallux "Không gì là không thể". Với kho mẫu lên tới  30++ file, cho bạn thỏa sức trang trí nhà với những ý tưởng mang đậm phong cách cá nhân của riêng mình.

Tấm ốp tường W-OT15-8 có ưu điểm là dễ dàng lắp ghép mà không cần phải khoan hay đục phá tường. Mặt khác, bề mặt cũng rất dễ vệ sinh, giúp các chị em nội trợ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc gia đình cũng như làm đẹp cho bản thân.

Đa năng hơn khi bạn có thể lựa chọn mẫu tấm ốp tường kết hợp với tranh treo tường, hoặc tranh ốp tường tráng gương, vừa làm sinh động không gian lại bảo vệ được tường khỏi ấm mốc. 

Tấm ốp tường trang trí cho bức tường phía sau tivi và bộ sofa cho không gian thêm phần độc đáo, ân tượng, thu hút mọi ánh nhìn của những vị khách khi đến thăm nhà. Hơn thế nữa, tấm ốp tường Wallux còn rất phù hợp để trang trí theo phong cách hiện đại, hay Hàn Quốc. 

Không dừng lại ở việc ốp tường, ốp trần nhà, tấm ốp tường Wallux còn được sử dụng để ốp lửng tường. " Topping" của tấm ốp tường Wallux đó chính là bộ phào chỉ đi kèm, dường như mọi thứ khi có "topping đính kèm" thì đều trở nên hoàn hảo hơn.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0989-840-322 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!Bài viết liên quan