Tấm pvc vân đá làm vách ngăn cầu thang – Điểm nhấn giúp không gian thêm phần ấn tượng

Tấm pvc vân đá làm vách ngăn cầu thang – Ý tưởng này có làm bạn làm tò mò. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về công năng mới của dòng tấm nhựa giả đá này. Nhớ chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay hoặc ý nghĩa nhé.

  1. Vai trò của vách ngăn cầu thang

 

Đúng như tên gọi của nó, vách ngăn cầu thang có vai trò ngăn cách cầu thang với các không gian khác như: Phòng khách, phòng bếp, phòng thờ... Tùy theo điều kiện kinh tế và diện tích cầu thang mà gia chủ có thể lựa chọn các vật liệu khác nhau để làm vách ngăn như: Vách ngăn bằng gỗ, vách ngăn bằng xi măng + gạch, dùng rèm – mành để làm vách ngăn, tấm nhựa giả đá marble...

 

 

  1. Có nên sử dụng vách ngăn cầu thang là tấm nhựa giả đá Wallux

 

Đối với việc chọn vật liệu làm vách ngăn cầu thang, Wallux thường chọn tấm nhựa giả đá marble để tư vấn cho khách hàng “ruột” của mình. Bởi tấm nhựa giả đá Wallux được sản xuất từ tấm nhựa pvc cao cấp, không chỉ bền, đẹp, thân thiện với môi trường mà chất liệu này còn chống thấm, chống ẩm mốc, chống mối mọt, có độ cứng cao nhưng không giòn.

 

Không những thế, tấm nhựa giả đá Wallux còn sở hữu những lớp file vân đá được mô phỏng giống với đá tự nhiên đến 99% mang đến cho không gian vẻ đẹp tinh tế, sang trọng không kém gì sử dụng đá tự nhiên.

 

Một điều rất quan trọng nữa đó là giá thành của tấm nhựa giả đá rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên, nhưng chất lượng lại được đánh giá ngang hàng. Sử dụng tấm ốp tường giả đá Wallux còn giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên đất nước.

 

  1. Bộ sưu tập những mẫu tấm nhựa giả đá pvc hot nhất 2022

 

tấm nhựa giả đá

 

tấm nhựa giả đá pvc

tấm giả đá marble

vách nhựa trang trí tường

 

tấm nhựa giả đá

 

vách ngăn phòng khách

 

Link 300++ sản phẩm tấm vách nhựa giả đá marble mời bạn tham khảo!Bài viết liên quan
Hỗ trợ online Mrs Duẩn
Hỗ trợ online Ms Giang