Địa chỉ mua tấm ốp tường cao cấp tại Hà Nội

Chào mừng quý khách đến với thiên đường của Tấm ốp tường Wallux, mua tấm ốp tường ở đâu luôn là câu hỏi khiến các anh, chị đau đầu mỗi khi có dự định nâng cấp, sửa sang lại những bức tường gia đình của mình. Chính vì lẽ đó, ngày hôm nay Wallux muốn giới thiệu tới quý khách hàng địa chỉ uy tín để mua tấm ốp tường chất lượng nhất.

 

Mục lục:

 • Giới thiệu Wallux
 • 10 mẫu tấm ốp tường Wallux hot nhất 2020
 • Tại sao lại chọn tấm ốp Wallux?
 • Các địa chỉ Showroom Wallux

 

 

Giới thiệu Wallux

Wallux là một thương hiệu cao cấp trực thuộc Công ty CP Hà Linh - một trong những nhà sản xuất tấm ốp tường hàng đầu Việt Nam. Trả qua hơn 10 năm ... và phát triển, công ty đã có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường Việt Nam về sản xuất các mặt hàng như tấm ốp tường, tranh treo tường, phào chỉ. Trong đó Wallux là một trong những thương hiệu được Công ty tập trung xây dựng các sản phẩm tấm ốp tường, tranh treo tường.. cao cấp nhất, chất lượng nhất. Để xem chi tiết các sản phẩm tấm ốp tường Wallux vui lòng truy cập đường link dưới đây:

10 mẫu tấm ốp tường Wallux hot nhất 2020

Năm 2020, ngành xây dựng nhân được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Wallux hiểu được điều đó và cho ra đời những mẫu tấm ốp tường đẹp nhất, chất lượng nhất nhằm phục vụ những ngôi nhà của quý khách. Dưới đây Wallux đã nghiên cứu và tập hợp được 10 mẫu tấm ốp tường hot nhất 2020. Kính mời quý khách đón xem.

 

 

Mẫu 1

Tấm lam ốp tường Wallux N15-11

 

Mẫu 2

Tấm lam ốp tường Wallux N15-5

 

Mẫu 3

Tấm lam ốp tường Wallux N15-3

 

Mẫu 4

Tấm lam ốp tường Wallux N15-15

 

Mẫu 5

Tấm lam ốp tường Wallux N15-16

 

Mẫu 6

Tấm lam ốp tường Wallux N15-13

 

Mẫu 7

Tấm ốp tường Wallux OT15-15

 

Mẫu 8

Tấm lam ốp tường Wallux N15-3

Mẫu 9

Tấm lam ốp tường Wallux N15-4

Mẫu 10

Tấm ốp tường Wallux OT15-14

Hãy cho Wallux biết quý vị yêu thích tấm ốp tường nào nhất bằng cách comment phía bên dưới bài viết này nhé!

 

 

TẠI SAO LẠI CHỌN TẤM ỐP TƯỜNG WALLUX?

Trước khi chúng ta có quyết định mua bất cứ sản phẩm nào, chúng ta hẳn sẽ quan tâm đến chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ bên nhà cung cấp. Hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm và dịch vụ. Wallux đã luôn nỗ lực, cố gắng tạo ra những tấm ốp tường có chất lượng tốt nhất, xây dựng một dịch vụ hoàn hảo nhất phục vụ quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Wallux và hành trình tạo sản phẩm tuyệt vời

Đội ngũ nhân viên Wallux là những cán bộ có kinh nghiệm lâu năm, có sự tâm huyết với nghề. Những sản phẩm mà đội ngũ Wallux tạo ra đều hằn sâu vào trong đó là trách nhiệm công việc, trách nhiệm với những sản phẩm tạo ra. Những tấm ốp Wallux trước khi tung ra thị trường được thông qua rất nhiều công đoạn nghiêm ngặt. Đặc biệt, khâu giám sát và khâu kiểm tra chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Các nhân viên của Wallux đều là những con người có thái độ tích cực, luôn mang lại những nguồn sáng tạo cực độ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Wallux luôn tìm tòi, sáng tạo và đón đầu xu hướng của thị trường, từ đó tạo ra những sản phẩm khiến khách hàng phải hài lòng ngay lập tức khi chiêm ngưỡng.

Chính sách đổi trả của Wallux

Wallux đưa ra chính sách đổi trả giúp quý khách yên tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào. Quý khách sẽ được đổi trả mới 100% khi xuất hiện các lỗi như sau:

 • Sản phẩm khi nhận bị sứt mẻ, gãy vỡ
 • Sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng về số lượng, về mẫu mã

Lưu ý khi đổi trả hàng

 • Sản phẩm đổi phải còn nguyên tem mác của nhà sản xuất, phào còn nguyên cây, chưa cắt rời
 • Quý khách ở Hà Nội sẽ được đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 • Khách ở tỉnh/thành khác, gửi nhà xe hoặc bưu điện, sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Quy trình đổi trả hàng

 • Bước 1: Khách hàng phản ảnh tình trạng hàng hóa trong thời gian đổi trả cho phép tới Wallux thông qua email: kthalinh@gmail.com/ điện thoại 0968999970 kèm ảnh hoặc video của hàng hóa bị lỗi
 • Bước 2: Nhân viên của Wallux xác nhận lại lỗi và quyết định đổi trả cho khách hàng
 • Bước 3: Khách hàng gửi trả hàng lại cho WalluxWallux sẽ gửi lại sản phẩm khác theo thỏa thuận.

 

Chính sách giao hàng của Wallux

Chính sách giao hàng của Wallux được xây dựng dựa trên phí vận chuyển. Phí vận chuyển là khoản tiền cần thanh toán cho đơn vị vận chuyển hàng hóa từ nhà máy của Wallux tới tay khách hàng và sẽ được thông báo cho quý khách hàng trước khi chúng tôi chuyển hàng.

 • Khu vực Hà Nội: Phí giao hàng tùy thuộc vào số lượng hàng và địa chỉ giao hàng mà đơn vị vận chuyển sẽ tính giá khác nhau
 • Tỉnh thành khác: Phí vận chuyển tùy số lượng và hình thức gửi hàng nhanh hay chậm. Chi phí vận chuyển = chi phí gửi hàng từ kho ra nhà xe/ hãng tàu + chi phí vận chuyển từ nhà xe/ hãng tàu về địa chỉ tại tỉnh thành của quý khách
 • Wallux chỉ áp dụng giao hàng trong phạm vi của lãnh thổ Việt Nam

 

Các địa chỉ Showroom Wallux

*Showroom 1: 177 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. SĐT: 0936.275.299

*Showroom 2: 109 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. SĐT: 0901.731.066

*Xưởng SX HN: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội. SĐT: 0989.840.322

*Cửa hàng Thanh Hóa: Lô 28, MB 1171, KBT Đồng Lễ, Đông Hải, TP. Thanh Hóa. SĐT 0968.999.970

*Cửa hàng Hải Phòng: Số 15 đường Thiên Lôi, P. Đằng Giang, Hải Phòng. SĐT 0917.078.168

Hotline: 0989.840.322

Hy vọng qua bài viết này quý khách đã có được sự lựa chọn để mua tấm ốp tường cho ngôi nhà thân yêu của mình.Bài viết liên quan
Hỗ trợ online Ms Hoa
Hỗ trợ online Ms Giang