Địa chỉ cung cấp tấm ốp tường cao cấp nhất tại Hải Phòng | Wallux

Chào mừng quý khách đến với Tấm ốp tường Hải Phòng thương hiệu Wallux. Chắc hẳn quý vị đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp tấm ốp tường đẹp cao cấp và uy tín. Vậy thì quý vị đã tìm đúng bài viết rồi đấy. Hãy đón xem bài viết dưới đây nhé

Chào mừng quý khách đến với Tấm ốp tường Hải Phòng thương hiệu Wallux. Chắc hẳn quý vị đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp tấm ốp tường đẹp cao cấp và uy tín. Vậy thì quý vị đã tìm đúng bài viết rồi đấy. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu quý vị một trong những Showroom trang trí nhà cửa cao cấp nhất tại Hải Phòng. Đó chính là trang trí nhà cửa Wallux.

Mục lục

  • Giới thiệu về thương hiệu Wallux
  • Ưu điểm của tấm ốp tường Hải Phòng Wallux
  • Ứng dụng của tấm ốp tường Hải Phòng Wallux
  • Địa chỉ cung cấp tấm ốp tường tại Hải Phòng

Nếu đây là lần đầu quý vị biết đến thương hiệu Wallux, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin giới thiệu dưới đây:

Giới thiệu về thương hiệu Wallux

Ảnh: Tấm ốp tường Wallux tại Hải Phòng

 

Wallux là một trong những thương hiệu lớn của Công ty CP ĐTTM Hà Linh có nhà máy sản xuất tại Cụm công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội. Wallux còn được biết đến là những sản phẩm trang trí cho nhà giàu như: tấm ốp tường, tranh treo tường, đồng hồ treo tường và gương treo tường.

Địa chỉ Showroom Wallux trực thuộc Công ty Hà Linh

Ảnh: Địa chỉ Showroom Wallux trực thuộc Công ty Hà Linh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tấm ốp tường. Điều này vừa đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đồng thời cũng gây khó khăn cho khách hàng về việc lựa chọn địa chỉ uy tín nhất. Để đánh giá mức độ uy tín của một nhà cung cấp. Chúng ta thường đánh giá dựa trên chất lượng sản phẩm so với quảng cáo, chất lượng dịch vụ so với số tiền bỏ ra mua sản phẩm. Hiểu rõ được điều đó, Wallux luôn đầu tư rất lớn vào dây truyền sản xuất, áp dụng những máy móc hiện đại nhất cho quá trình tạo ra những tấm ốp tường đẹp, tranh treo tường, đồng hồ treo tường và gương treo tường. Ngoài ra, những nhân viên của Wallux cũng được đào tạo bài bản theo cách chuyên nghiệp nhất nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trong quá trình vừa làm việc, nhân viên vừa phải tìm tòi khám phá ra những sản phẩm mới, dịch vụ mới, đón đầu xu hướng thời đại. Wallux muốn cung cấp cho quý khách một sản phẩm với chất lượng trên cả tuyệt vời.

 

Ưu điểm của tấm ốp tường Hải Phòng Wallux

Tấm ốp tường Wallux đa dạng mẫu mã

Wallux cung cấp tấm ốp tường đa dạng các mẫu mã, kích thước cho quý khách tha hồ lựa chọn. Để xem chi tiết các sản phẩm vui lòng truy cập: https://wallux.vn/tam-op-tuong-wallux/

Những tấm ốp tường Wallux có tuổi thọ rất lớn. Tuổi thọ của tấm ốp tường Wallux ước tính trên 50 năm. Nếu phun phủ tấm ốp tường thêm một lớp sơn bóng, thì có độ bền màu trên 15 năm. Tấm ốp tường Wallux có những đặc điểm ưu việt như chống nóng, chống ẩm, chống mối mọt. Trọng lượng tấm ốp tường Wallux rất nhẹ, nhưng lại có độ cứng rất chắc. Điều này có nghĩa ngay cả khi và chạm mạnh thì tấm ốp tường Wallux vẫn không thay đổi hình dáng.

Ứng dụng của tấm ốp tường Hải Phòng Wallux

Wallux cung cấp đa dạng các mẫu tấm ốp tường, đa dạng các kích thước phù hợp với mọi loại hình không gian khác nhau như:

-Nhà ở,

-Phòng bếp,

-Phòng ngủ,

-Phòng tắm,

-Văn phòng,

-Showroom,

-Nhà hàng

-Quán cafe,

-Khách sạn,

-Khu nghỉ dưỡng,

-Trường học,

-Bệnh viện.

Địa chỉ cung cấp tấm ốp tường tại Hải Phòng

Tổng nhà kho của tấm ốp tường Wallux có địa chỉ tại  số 15 đường Thiên Lôi, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hải Phòng SĐT: 0917.078.168

Ngoài địa chỉ ở Hải Phòng, Wallux còn có mặt ở các tỉnh thành khác như:

*Xưởng SX HN: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội. SĐT: 0989.840.322

*Showroom 1: 177 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. SĐT: 0936.275.299

*Showroom 2: 109 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. SĐT: 0901.731.066

*Tổng kho Thanh Hóa: Lô 28, MB 1171, KBT Đồng Lễ, Đông Hải, TP. Thanh Hóa. SĐT 0968.999.970

 

Ngoài việc liên hệ tới các cửa hàng, showroom gần nhất, nếu quý khách muốn tới trực tiếp Xưởng sản xuất Wallux, quý khách vui lòng liên hệ trước qua Hotline 0989.840.322 để được tiếp đón tận tình.

Wallux xin chân thành cảm ơn,

Wallux – Trang Trí Cho Nhà Giàu

 Bài viết liên quan
Hỗ trợ online Ms Hoa
Hỗ trợ online Ms Giang