Gương tròn tân cổ điển màu đồng bạc G-735-ĐB

Mã sản phẩm:   G-735-ĐB
Chất liệu:   
Kích thước:  740x740
Lượt xem:  1116
Thông tin chi tiết

Gương tròn tân cổ điển màu đồng bạc G-735-ĐB

Trang trí nhà theo phong cách tân cổ điển là một trong những xu hướng trang trí nội thất phổ biến hiện nay. Đồng hành cùng phào chỉ, bàn ghế, giường tủ, tranh ảnh, tất cả các đồ vật khác trong nhà đều phải được lựa chọn và bày trí theo phong cách tân cổ điển mới tạo ra một tổng thể căn phòng đồng nhất.

Gương trang trí của Wallux ra đời phù hợp với nhiều không gian sáng tạo của các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất, là nguồn động lực tiếp sức cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong không gian kiến trúc tân cổ điển. Cả nhà thiết kế lẫn khách hàng đều hài lòng về sản phẩm gương decor của Wallux bởi các yếu tố sau:

- Khung gương được làm bằng Pu cao cấp chống ẩm mốc, mối mọt. Với khả năng sáng tạo và bàn tay khéo léo của những nghệ nhân, nước sơn được pha trộn đặc biệt để cho ra màu sắc phù hợp với không gian, nội thất tân cổ điển

- Phôi gương nhập khẩu từ Bỉ, độ dày 5mm, tạo nên bề mặt sáng và trong, người soi gương sẽ cảm nhận được sự chân thật pha chút xu nịnh khi ngắm mình trong gương

- Chế độ bảo hành uy tín từ nhà máy sản xuất hơn 10 năm kinh nghiệm

_________________________________

Gương treo tường tân cổ điển tại Wallux có gì đặc biệt

Kiểu dáng tạo nên phong cách

Khác xa với những dòng gương treo tường được cắt CNC hàng loạt trên thị trường, gương của Wallux được thiết kế độc đáo theo phong cách tân cổ điển, mang màu sắc hoàn toàn tươi mới tới ngành trang trí nội thất.

Tại Wallux, gương có những màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều không gian nội thất, khiến gia chủ thích thú và ngạc nhiên vô cùng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0989.840.322

*Showroom Dương Nội: BT M02, L07, KĐT Dương Nội, Hà Đông. SĐT: 0968.999.970

*Xưởng SX HN: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội. SĐT: 0989.840.322

*Cửa hàng Thanh Hóa: Lô 28, MB 1171, KBT Đồng Lễ, Đông Hải, TP. Thanh Hóa. SĐT 0968.999.970

*Cửa hàng Hải Phòng: Số 15 đường Thiên Lôi, P. Đằng Giang, Hải Phòng. SĐT 0917.078.168

WALLUX - TRANG TRÍ CHO NHÀ GIÀU

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ online Ms Hoa
Hỗ trợ online Ms Giang