TRANH ÁNH KIM CÂY SINH MỆNH CL-713-2104

Danh mục: ,
Mã sản phẩm:   CL-713-2104
Chất liệu:   
Kích thước:  74x134
Lượt xem:  695
Thông tin chi tiết

TRANH ÁNH KIM CÂY SINH MỆNH CL-713-2104

Mô tả sản phẩm:

Bạn đang tìm kiếm một bức tranh mang ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống?

Hay một món quà độc đáo biếu sếp dịp Tết này?

Cây sinh mệnh - Cây đời - Tree Of Life - Loài cây mang ý nghĩa sâu dậm về sự sống chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn

Loài cây này là một biểu tượng rất phổ biến được sử dụng trong triết học, thần thoại, tôn giáo, và khoa học suốt hàng ngàn năm. Nó còn mang thông điệp cuộc sóng cũng như một lá cây, lớn lên vươn mình và trải nghiệm thế giới xung quanh, học cách đón nhận thế giới để sinh sôi nảy nở.

Tán cây tỏa rộng, thân cây vươn cao thể hiện cho khát khao phát triển, không ngừng nỗ lực cố gắng để ngày càng cao lớn hơn nữa. Trên cây là những bông hoa đang nở rộ, là thành quả bước đầu của một quá trình cố gắng, là dấu hiệu của sự sinh sôi, một cuộc sốn mới chuẩn bị bắt đầu...

Giữa cuộc sống phức tạp và đầy khắc nghiệt trong xã hội ngày nay, hình ảnh "Cây sinh mệnh" chính là hướng đi để con người đi đến và đạt được. Phải sống sao cho có được một bộ rễ bền chắc và một tán là hùng vĩ. Bởi thế, các doanh nhân thường dùng buwcstranh này để trang trí cho công ty của mình.

Được tạo nên từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề, tranh ánh kim được những gia chủ sành chơi tranh săn đón bởi 4 yếu tố sau: 

Chất liệu tạo nên khung tranh không hề "đụng hàng" với bất kỳ dòng tranh nào trước đây tại Việt Nam. Phần chủ đạo của bức tranh là hợp kim nhôm được mạ đồng, bạc hoặc niken có màu sắc phù hợp. Phần phụ đạo là những nguyên liệu tự nhiên được xử lý kỹ lưỡng giúp tạo nên một tổng thể bức tranh sinh động, độc đáo.

Chính từ những nguyên liệu độc - lạ ấy mà dòng tranh ánh kim sở hữu vẻ đẹp hút hồn từ mọi góc nhìn, bởi từng hình khối trên tranh có bề nổi nhất định khác nhau, tạo nên một bức tranh thật tới bất ngờ.

Tranhh được đóng kính cẩn thận vừa tránh bụi vừa tạo được chiều sâu, được bo góc tỉ mỉ tránh trầy xước khung, được dán giấy đen chống ẩm phía sau tạo tổng thể sang trọng đồng nhất.

Khung tanh được thiết kế đơn giản, tinh tế để tôn lên vẻ đẹp của bức tranh.

tranh canvas ánh kim
Tranh Ánh Kim Cây Sinh Mệnh CL-713-2104

Thông tin liên hệ

Hotline: 0989.840.322

*Showroom Dương Nội: BT M02, L07, KĐT Dương Nội, Hà Đông. SĐT: 0968.999.970

*Xưởng SX HN: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội. SĐT: 0989.840.322

*Cửa hàng Thanh Hóa: Lô 28, MB 1171, KBT Đồng Lễ, Đông Hải, TP. Thanh Hóa. SĐT 0968.999.970

*Cửa hàng Hải Phòng: Số 15 đường Thiên Lôi, P. Đằng Giang, Hải Phòng. SĐT 0917.078.168

WALLUX - TRANG TRÍ CHO NHÀ GIÀU

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ online Ms Hoa
Hỗ trợ online Ms Giang