TRANH PHA LÊ TRÁNG GƯƠNG MẪU ĐƠN TỎA HƯƠNG PL-MĐ01

Danh mục: ,
Mã sản phẩm:   PL-MĐ01
Chất liệu:   
Lượt xem:  776
Thông tin chi tiết

Treo Tranh Mẫu Đơn Trong Nhà - Phú Quý Tựa Vương Gia

➡️Tại nhiều nước Đông Á trong đó có Việt Nam, mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, giàu sang phú quý và quyền lực. Mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, hôn nhân viên mãn, con đàn cháu đống, gia đình hạnh phúc

➡️Ngắm tranh mẫu đơn, người xem sẽ bị hút hồn vào vẻ đẹp rực rỡ, rạng ngời của nó. Chẳng tự nhiên mà nó trở thành loài hoa được các cung tần mỹ nữ hoàng gia, quý tộc Trung Quốc thời xưa “sủng ái”, chỉ được phép trồng trong lăng tẩm vương gia, hoàng thất, cấm dân thường không được trồng loài hoa này.

➡️Treo tranh mẫu đơn cầu tình duyên, hạnh phúc

- Với người độc thân, thì khi treo tranh song hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng tìm được một nửa kia của mình để nên duyên vợ chồng bền đẹp mãi mãi.

- Với vợ chồng mới kết hôn, cũng nên treo tranh song hoa mẫu đơn để nhanh chóng có tin vui, có quý tử.

- Với vợ chồng đã kết hôn lây nên di chuyển tranh song hoa mẫu đơn ra phòng khách. Tranh không nên treo ở phòng ngủ nữa. Vì tranh hoa mẫu đơn theo phong thủy giúp kích hoạt cung tình duyên nên dễ nảy sinh chuyện chăn gối bên ngoài. Khi di chuyển tranh treo hoa mẫu đơn phong thủy ở phòng khách sẽ giúp tình cảm hạnh phúc hôn nhân gia đình bền chặt.

➡️Gia chủ muốn cầu phú quý giàu sang, nên treo tranh mẫu đơn tại phòng khách hoặc phòng làm việc ở các phương vị tương sinh và tương trợ với tranh mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Đó là các hướng chính Đông, hướng Đông Nam, chính Nam là tốt nhất.

➡️Tranh pha lê tráng gương hoa mẫu đơn độc quyền tại Wallux được được in 3D UV công nghệ cao cho màu sắc tươi sáng, lớp đá pha lê cùng lớp gương phủ trên tạo hiệu ứng phản quang làm tranh long lanh dưới mọi góc nhìn. Sở hữu công nghệ sản xuất tranh pha lê tráng gương độc quyền, chúng tôi nhận sản xuất tranh khổ lớn theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng với chất lượng không đâu có được.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0989.840.322

*Showroom Dương Nội: BT M02, L07, KĐT Dương Nội, Hà Đông. SĐT: 0968.999.970

*Xưởng SX HN: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội. SĐT: 0989.840.322

*Cửa hàng Thanh Hóa: Lô 28, MB 1171, KBT Đồng Lễ, Đông Hải, TP. Thanh Hóa. SĐT 0968.999.970

*Cửa hàng Hải Phòng: Số 15 đường Thiên Lôi, P. Đằng Giang, Hải Phòng. SĐT 0917.078.168

WALLUX - TRANG TRÍ CHO NHÀ GIÀU

 

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ online Ms Hoa
Hỗ trợ online Ms Giang