Tranh Phòng Khách Hiện Đại Và Những Xu Hướng Mới Trong Trang Trí Nhà Cửa

Việc lựa chọn được những bức tranh phòng khách hiện đại có chất lượng tốt, hay những bức tranh treo tường đẹp đòi hỏi người mua tranh phải có kiến thức sâu rộng về các loại tranh, về chất liệu và ý nghĩa của những bức tranh đó

Tranh phòng khách hiện đại và những xu hướng mới trong trang trí nhà cửa

Nếu quý vị là những tín đồ của tranh ảnh, có đam mê sâu sắc về các bức tranh trang trí, thì trong ngôi nhà (đặc biệt là phòng khách) không thể thiếu những bức tranh treo tường hay tranh ốp tường. Việc lựa chọn được những bức tranh phòng khách hiện đại có chất lượng tốt, hay những bức tranh treo tường đẹp đòi hỏi người mua tranh phải có kiến thức sâu rộng về các loại tranh, về chất liệu và ý nghĩa của những bức tranh đó. Đối với những người chơi tranh lâu năm, thì những việc này không có gì là khó khăn. Nhưng đối với những người mới tìm hiểu về tranh ảnh, thì điều này thực sự không dễ dàng. Nếu quý vị thuộc trong số những người mới thì cũng đừng lo. Trang trí nhà cửa Wallux đã nghiên cứu ra rằng chỉ cần trả lời được 2 câu hỏi dưới đây là quý vị đã có một kiến thức tốt để bước vào con đường chơi tranh này rồi đó:

Câu hỏi thứ nhất: Hiện nay có những loại tranh phổ biến nào?

Câu hỏi thứ hai: Đâu là xu hướng mới trong trang trí nhà cửa?

Và tất nhiên chúng tôi sẽ không để quý vị phải tự tìm hiểu đâu, tất cả câu trả lời đều có hết ở tại bài viết này, công việc của quý vị chỉ cần chăm chú đọc và đừng bỏ sót chữ nào.

Hiện nay có những loại tranh phổ biến nào?

Những loại tranh có rất nhiều tiêu chí để phân loại, nhưng tiêu chí phổ biến nhất là chủ đề nội dungchất liệu làm tranh.

Về chủ đề nội dung, có tranh phong cảnh, tranh trừu tượng và tranh phong thủy...

Những bức tranh phong cảnh thường có những hình ảnh liên quan đến sông núi, biển cả và thành phố. Đây cũng là chủ đề được nhiều sự lựa chọn trong những bức tranh phòng khách hiện đại. Những bức tranh này cho ta cảm giác gần gũi hơn với những vật thể hiện trong hình.

Tranh trừu tượng là cách diễn tả phóng đại hay lược bỏ các yếu tố trong một vật thể, không theo một quy tắc vẽ nhất định nào, nội dung tranh ngoài mang vẻ đẹp thẩm mỹ, nó cũng là tâm tư của người nghệ sĩ. Tranh trừu tượng và nghệ thuật trừu tượng là trào lưu hội họa đầu thế kỉ 20. Cho đến ngày nay, tranh trừu tượng và nghệ thuật trừu tượng vẫn đang được rất nhiều lứa tuổi yêu thích.

 

Tiếp đến là tranh phong thủy, đây là các loại tranh được nghiên cứu theo nghệ thuật phong thủy, là sự nghiên cứu về ảnh hưởng của hướng gió và hướng khí, mạch nước đến cuộc sống của con người. Mỗi một hình trong bức tranh phong thủy đều có ý nghĩa sâu sắc và phù hợp với bản mệnh của từng người.

Về chất liệu làm tranh, bao gồm các loại như tranh tráng gương, tranh canvas, tranh Decal PP, tranh lụa kim sa.

Nhưng phổ biến hơn cả là tranh tráng gương và tranh canvas. Đặc điểm của 2 dòng tranh này đều là sử dụng công nghệ cao. Tranh canvas được làm bằng chất liệu vải canvas – hay còn được gọi là vải bố, không thấm nước, rất bền và chắc.

Tranh canvas Hà Linh
Tranh canvas thương hiệu Hà Linh

Tranh tráng gương được in bằng công nghệ 3D, và có chất liệu nền là PVC Foam. Lớp phủ của tranh là epoxy tráng gương sáng bóng, bức tranh mang tới hình ảnh rất chân thật và hiện đại.

 

Đâu là xu hướng mới trong trang trí nhà cửa?

Khác với dòng tranh sơn dầu được vẽ tay thủ công mang khuynh hướng hoài niệm xưa, dòng tranh tráng gương được in với công nghệ cao mang một xu hướng vô cùng mới. Để chọn những bức tranh phòng khách hiện đại thì dòng tranh tráng gương này thực sự phù hợp vì những đặc điểm nối bật mà dòng tranh này mang lại như: hình ảnh 3D chân thật, sắc nét, dễ dàng vệ sinh, chống xước, chống ẩm mốc. Bề mặt tráng gương sáng bóng giúp cho ngôi nhà sang trọng và sáng mát.

 

Hiểu được xu hướng mới này của đông đảo mọi người, Wallux đã nghiên cứu cho ra mắt rất nhiều mẫu tranh tráng gường bao gồm tranh ốp tườngtranh treo tường pha lê. Để xem thêm chi tiết các sản phẩm quý vị có thể truy cập đường link dưới đây.

Tranh ốp tường: https://wallux.vn/tranh-op-tuong/

Tranh treo tường: https://wallux.vn/tranh-treo-tuong/

Là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần ĐTTM và XNK Hà Linh, đã hoạt động được hơn 10 năm về lĩnh vực trang trí nhà cửa. Wallux nói riêng và Hà Linh nói chung luôn tìm ra những mẫu sản phẩm trang trí nhà cửa mới và độc đáo. Wallux cam kết những dòng sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm cao cấp và chất lượng tốt nhất.

Những bức tranh tráng gương Wallux mang lại gì cho ngôi nhà của quý vị?

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng mong muốn có được những bức tranh đẹp nhất, chất lượng tốt nhất khi trang trí nhà cửa. Do đó chúng tôi đã đầu tư những dàn máy móc hiện đại, tỉ mỉ từng khâu sản xuất để sản phẩm không có bất cứ lỗi gì. Chúng tôi luôn kiểm tra một cách nghiêm ngặt bất kể là quy trình nhỏ nhất. Đảm bảo sản phẩm khi tới tay khách hàng là một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nếu quý vị còn đang chưa biết nên chọn bức tranh nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0989 840 322

Hoặc đến trực tiếp các địa chỉ Showroom, shop bán đồ trang trí nhà cửa của chúng tôi tại 177 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. SĐT: 0936.275.299 và 109 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. SĐT: 0901.731.066

*Nhà máy sản xuất: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội. SĐT: 0989.840.322Bài viết liên quan
Hỗ trợ online Ms Hoa
Hỗ trợ online Ms Giang